Sửa chữa điện nước tại định coogn hạ giá rẻ 0983886669

DỊCH VỤ SỬ CHỮA ĐIỆN NƯỚC MINH HIẾU UY TÍN_CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ sửa chữa điện nước Minh Hiếu xin gửi lời tri ân tới quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang sử dụng dịch vụ sữa chữa điện nước tại nhà của chúng tôi.

Để có thể đáp ứng kịp thời mọi sự cố trong quá trình sử dụng của khách hàng,dịch vụ của chúng tôi đã có mặt trên khắp địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa  điện nước Minh Hiếu cuả chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động trên tuyến đường Định Công Hạ_Hoàng Mai_Hà Nội.Với thời gian hoạt động trên thị trường được khách hàng biết đến với uy tín,chất lượng,giá rẻ tại Hà Nội.Chúng tôi hoạt động với tiêu chí khách hàng là thượng đế.Chúng tôi cam kết mang chất lượng của dịch vụ đến tận tay khách hàng làm hài lòng khách hàng.Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho sua chua dien nuoc MINH HIEU

Dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật viên dồi dào có tay nghề cao,với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ xử lí mọi sự cố mà gia đình bạn gặp phải một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất tại nơi sử dụng.Bên cạnh đó là thái độ phục vụ vui vẻ,nhiệt tình trong công việc.Tạo cảm giác thân thiện gần gũi với khách hàng.Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những niềm tin và dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi quan tâm đến sự hài lòng và uy tín đến với khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho sua chua dien nuoc

 

–Chúng tôi trách nhiệm với công việc cao ,phục vụ khách hàng 24/7 ,có mặt sau 15′ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng về sửa chữa điện nước để xử lí mọi sự cố gia đình  .

Tiếp nhận các thông tin về lỗi và hỏng hóc của thiết bị chuyển tới bộ phận kỹ thuật
– Xác định lỗi, nguyên nhân và báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ
– Tiến hành sửa chữa điện nước tại nhà tại Hà Nội
– Sau khi đã thực hiện xong công việc, tiến hành ghi hóa đơn cho khách hàng

_Bảo hành dịch vụ và các chế độ hậu mãi sau khi sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho trực tổng đài viettel

                         TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0983886669_0989386494 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

 

Be the first to comment