Sửa máy bơm nước tại nhà

sửa máy bơm nước tại nhà

Không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố HCM. Các tỉnh thành khác giờ đây cũng chủ yếu xây nhà dạng cao tầng. Bởi nó cho không gian sống nhiều hơn, cao hơn nên sạch và thoáng mát hơn. Tuy nhiên, với lối kiến trúc này lại mang đến nhiều yếu tố đi kèm như:

  • Cần thiết kế cầu thang: Do vậy khi đi lại sẽ nguy hiểm. Phải có biện pháp bảo vệ như lắp đặt lưới chắn cầu thang….
  • Hệ thống nước cần đến bơm nước và bơm tăng áp để dẫn nước lên cao.
  • Hệ thống nhà cần làm chống thấm tường nhà mới xây tốt nhất…

nhà cao tầng

Rất nhiều những điều khác cần thiết. Tuy nhiên, đứng ở trên lĩnh vực của chúng tôi. Việc sử dụng các loại bơm theo thời gian sẽ kém dần chất lượng. Cần được bảo dưỡng – sửa máy bơm nước tại nhà. Như vậy mới đảm bảo lúc nào hệ thống điện nước trong nhà hoạt động tốt được.

Nguyên nhân và cách khắc phục bơm tăng áp hoạt động kém.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bơm tăng áp hoạt động kém đi. Để tìm hiểu những nguyên nhân chính và chi tiết nhất. Quý khách có thể tham khảo tại bài viết dưới đây:

Nguyên nhân chính và cách khắc phục bơm tăng áp hoạt động kém

Khi đọc xong những thông tin trên. Bạn đã biết khi gặp những sự cố đó cần làm gì. Tuy nhiên, việc định kỳ bảo dưỡng các loại máy bơm hút, máy bơm tăng áp cũng rất cần thiết. Kể cả khi bị hư hỏng cần đội sửa máy bơm nước tại nhà cũng là nhu cầu lớn và cấp bách.

Nhận bảo dưỡng – sửa máy bơm nước tại nhà

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy bơm nước , máy bơm tăng áp lên bể tại nhà ở khu vực Hà Nội. Với tiêu chí nhanh – chất lượng – giá rẻ. Đảm bảo mọi lỗi tại máy bơm nước nhà bạn đều được sửa chữa – thay thế một cách tốt nhất và hợp lý nhất.

sửa chữa điện nước tại nguyễn khang

Ngoài ra, chúng tôi nhận định kỳ bảo dưỡng toàn bộ máy bơm hút – tăng áp trong nhà theo năm. Công việc bao gồm:

  • Kiểm tra – đánh giá mức độ hoạt động còn lại của máy bơm.
  • Đưa ra hướng xử lý với những lỗi gặp phải hiện thời.
  • Bảo dưỡng: Vệ sinh – tra mỡ bò chịu nhiệt total vào các ổ trục…
  • Thay thế các linh kiện bị mòn theo thời gian như chổi than đề, các gioăng – phớt…

Việc làm định kỳ này giúp tăng độ bền và tăng thời gian sử dụng các máy bơm nước. Tiết kiệm chi phí rất nhiều cho gia đình bạn.

sửa máy bơm nước tại nhà

Với tay nghề của thợ sửa máy bơm nước tại nhà lâu năm của chúng tôi. Chắc chắn, mọi lỗi được phép sửa chữa đều được xử lý một cách dứt điểm. Đảm bảo cho quá trình hoạt động hàng ngày trơn tru nhất.

Một số lưu ý khi lắp đặt máy bơm trên trần nhà.

Thường hiện nay, để tránh tốn diện tích khu vực bên dưới tầng trệt. Mọi người thường thi công và lắp đặt bể nước trên cao đi kèm luôn máy bơm tăng áp tại vị trí đó.

Đối với những gia đình có mái che trên tầng thượng không sao. Nhưng chủ yếu là nhà không mái che. Bể và các ống, thiết bị hỗ trợ bơm nước đều chịu tác động trực tiếp của nắng mưa… Do vậy, nếu không biết cách bảo quản sẽ rất dễ hư hại và tốn kém tiền của để nhờ thợ sửa máy bơm nước tại nhà.

Một số lưu ý về cách đặt máy bơm sau sẽ giúp bạn được sử dụng nó lâu nhất. Tránh các trường hợp giật điện.

1/ Không để máy bơm trần dưới gầm bể.

Nhiều người lầm tưởng để máy bơm dưới gầm bể là tránh được mưa nắng. Tuy nhiên đó lại là một việc khá sai lầm. Vì khi trời mưa, các quả bình inox, nhựa thường sẽ dẫn nước tụ lại và chảy mạnh nhất chính là tâm đáy bể. Như vậy lượng nước sẽ ồ ạt tạt vào máy bơm. Nhiều hơn cả để nó tự do ngoài trời.

máy bơm tăng áp

Đặt như vậy chỉ tránh được nắng mà thôi. Vậy nên, nếu bạn muốn tránh được cả lượng nước đó thì vẫn nên đặt một tấm nhựa alumi hoặc tấm tôn ở trên của máy bơm nhé.

2/ Không dùng ống nhựa bọc dây dẫn điện.

Khá vô tâm trong trường hợp này. Dây điện có khả năng chịu nhiệt cao nhưng nó vẫn bị ải khi liên tục tiếp xúc với nắng – mưa, các loại chất trong môi trường oxy hóa. Do vậy, nếu bạn không bảo vệ nó sẽ dễ bị hư hỏng dẫn đến tình trạng bị giật điện đáng tiếc.

Cần lưu ý bỏ dây điện vào bên trong ống nhựa khi để ngoài trời.

3/ Nên kê cao chân bơm và làm lán che.

Khi buộc phải bỏ ngoài trời máy bơm nước và muốn ít tốn tiền gọi thợ sửa máy bơm nước tại nhà nhất. Bạn nên kê cao chân của máy bơm lên một chút. Giúp nó ít tiếp xúc với độ ẩm của nền cũng như tránh được dòng chảy của nước khi trời mưa.

Ngoài ra, cần xây dựng hoặc đóng thùng tôn che chắn bên ngoài để máy bơm ít bị ảnh hưởng nhất.

Vị trí máy bơm hoạt động sẽ khá rung. Vì vậy nên đảm bảo chỗ đó được chống thấm chắc chắn  nhất.

Be the first to comment