Tìm đơn vị sửa chữa điện nước uy tín tại Kim Giang – Hoàng Mai

sửa chữa điện nước

Hệ thống điện nước sau một thời gian sử dụng sẽ gặp một số vấn đề như: rò rỉ, vỡ ống nước, điện bị mo ve gây chập chờn. Rắc cắm điện dùng lâu ngày bị lỏng, cắm điện không vào…Khiến chúng ta cảm thấy rất bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Gây lãng phí nước nếu bị rò rỉ, nguy hiểm cho con người nếu điện bị hở. Cần tìm ngay một đơn vị sửa chữa điện nước uy tín để giải quyết các vấn đề đó.

Vì sao cần tìm đơn vị sửa chữa điện nước uy tín, chuyên nghiệp?

Hiện nay có rất nhiều những đơn vị cung cấp các dịch vụ về điện nước. Từ cung cấp vật tư, nguyên liệu cho tới các dịch vụ sửa chữa. Mỗi mảng sẽ có những nghiệp vụ khác nhau. Ví dụ ta cần sửa chữa điện nước mà tới những cửa hàng bán vật tư điện nước thì chưa chắc họ đã biết sửa. Đa số họ chỉ hỗ trợ lắp đặt ban đầu. Trong quá trình sử dụng có bảo hành thì họ sẽ liên hệ với bên khác để tới sửa chữa cho bạn nếu gặp sự cố.

sửa chữa điện nước

Do vậy, khi có nhu cầu về sửa chữa điện nước. Hãy tìm kiếm những đơn vị, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa. Hoặc các công ty, đơn vị hoạt động đa ngành. Vừa có thể lắp đặt mà vừa có thể sửa chữa. Điển hình có thể kể tới Điện nước Minh Hiếu. Chuyên lắp đặt, sửa chữa điện nước, điện lạnh uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Các dịch vụ của điện nước Minh Hiếu bao gồm:

  • Xử lí các sự cố về điện: sự cố chập, cháy nổ điện, cầu dao, ổ cắm, aptomat…
  • Xử lí các sự cố về nước: bục, rò rỉ đường ống nước, mất nước, gãy vòi. Hỏng các loại vòi: vòi sen, vòi chậu,… máy bơm nước các loại.
  • Thi công, lắp đặt sửa chữa mới đường ống nước cũ và mới.
  • Nhận lắp đặt các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất của nhà ở, nhà chung cư.
  • Nhận thay thế các đường ống nước, dây điện, sửa ống nước.
  • Cung cấp vật tư về điện nước như: dây cáp, ổ cắm, dây điện, công tắc, đèn…

sửa chữa điện nước

Phạm vi hoạt động phủ khắp địa bàn Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và dày dặn kinh nghiệm. Điện nước Minh hiếu có phạm vi hoạt động hầu hết các quận của thành phố Hà Nội. Với thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm với công việc. Điện nước Minh Hiếu được người dùng rất tin cậy. Đảm bảo khắc phục nhanh nhất, chính  xác nhất với chi phí hợp lí nhất mọi sự cố mà quý khách gặp phải. Mang niềm tin vào chất lượng dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại Hà Nội.

sửa chữa điện nước

Thông tin liên hệ dịch vụ sửa đường ống nước của chúng tôi.

Hotline : 0983.886.669 – 0989.386.494.

Website : http://suachuadiennuochanoi24h.com/

Văn phòng chính : 91 ngõ 211 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng !

 

Be the first to comment