Hướng dẫn cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen đạt hiệu quả tốt nhất

máy bơm tăng áp

Vì sao vòi nước hoa sen nhà bạn chảy yếu, bạn có biết nguyên nhân từ đâu không? Đó là do bồn chứa nước gia đình bạn đặt quá thấp? Áp lực nước không đủ để khiến vòi sen chảy mạnh? Để giải quyết bài toán khó của bạn, việc lắp thêm máy bơm tăng áp cho vòi hoa sen. Tuy nhiên, để lắp đặt máy bơm tăng áp sao cho khoa học và đạt hiệu quả tốt lại là một câu hỏi. Vì vậy hãy cùng dịch vụ sửa máy bơm tăng áp cả chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau.

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen sử dụng nước lạnh.

máy bơm tăng áp

Bơm tăng áp mini cho vòi sen

Các lắp bơm tăng áp cho vòi sen sử dụng trực tiếp từ nguồn nước lạnh cực kỳ đơn giản. Mà lại hiệu quả cao.

Sau khi chọn xong vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất. Các bạn thực hiện gắn trực tiếp 1 đầu vào máy bơm tăng áp và một đầu còn lại với vòi hoa sen. Vậy là đã hoàn thành một cách nhanh chóng. Lưu ý: Kích thước ống nguồn cấp nước cần phải bằng hoặc nhỏ hơn kích thước ống trên máy bơm tăng áp. Để thực hiện đầu tiên các bạn chọn một vị trí vững chắc, khô ráo tránh để nước bắn vào. Gần nguồn nước cấp cho vòi sen, gần nguồn điện để đặt máy bơm tăng áp.

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen kết hợp bình nóng lạnh.

Để tăng tối đa hiệu quả tăng áp cho vòi sen cũng như các vòi nước khác khi sử dụng chung nguồn nước cấp. Các bạn nên sử dụng cách lắp bơm tăng áp ngay đường nước chính vào bình nóng lạnh.

máy bơm tăng áp

Sau khi kết nối xong bạn có thể kết nối máy bơm với nguồn điện. Khởi động và cảm nhận hiệu quả. Để thực hiện kết nối máy bơm tăng áp, các bạn tiến hành nối đầu vào máy bơm tăng áp với nguồn nước  cấp. Lưu ý kích đầu bơm và đường ống cần phù hợp. Đầu ra máy bơm tăng áp kết nối với đường ống dẫn nước cấp cho bình nóng lạnh.

Cách lắp  bơm tăng áp cho vòi sen thông qua nguồn tổng.

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen đạt hiệu quả tối ưu trong sinh hoạt. Đó chính là lắp máy bơm tăng áp trên nguồn cấp nước tổng của cả căn nhà. Với cách này không chỉ vòi sen được tăng áp. Mà tất cả các thiết bị sử dụng nước trong gia đình bạn đều được hỗ trợ một cách tốt nhất.

máy bơm tăng áp

Trước khi thực hiện, các bạn nên chọn vị trí lắp đặt gần nguồn ra từ bể nước. Và dễ kết nối với nguồn điện. Sau khi lựa chọn xong vị trí thích hợp, các bạn thực hiện khóa van nước tổng, cắt đường ống nước chính. Và kết nối máy bơm tăng áp vào hệ thống nước theo nguyên tắc đầu vào của máy bơm tăng áp. Một đầu kết nối với đầu ra nguồn nước. Một đầu ra máy bơm tăng áp kết nối với đường ống cung cấp nước.

Khi gặp phải sự cố cần sửa chữa máy bơm nước quý vị có thể tham khảo bài viết sau: sửa máy bơm tăng áp

Khi có nhu cầu cần sửa máy bơm tăng áp hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline : 0915.633.622  – 0984.005.507.

Hoặc vào website http://suachuadiennuochanoi24h.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng !

Be the first to comment