sửa chữa máy bơm nước tại nhà giá rẻ nhất 0915.633.622

sửa chữa máy bơm nước

Máy bơm là thành phần quan trọng trong bất cứ hệ thống nước dùng nào. Với công năng đặc thù truyền tải năng lượng vào dòng nước, tạo áp lực đẩy nước từ nơi áp suất thấp đến nơi áp suất cao mà cụ thể nhất chính là hoạt động bơm nước từ hệ thống bể chứa ngầm lên bể sinh hoạt trên cao của từng gia đình. Máy bơm nước thường được lắp ở vị trí cố định, gần miệng bể chứa ngầm để tiện cho hoạt động và đảm bảo an toàn.

Tùy vào tần suất sử dụng nước nhiều hay ít và hoạt động của thiết bị ngắn hay dài, trung bình 1 tuần mỗi gia đình đều sử dụng đến máy bơm 2 – 3 lần để đảm bảo lượng nước đủ phục vụ cho sinh hoạt nấu ăn, uống, tắm, giặt,…Vậy nếu khi không có máy bơm hay máy bơm hỏng không hoạt động, điều gì có thể xảy ra?

sửa chữa máy bơm nước tại nhà giá rẻ 2

Mất nước là điều bất cứ ai cũng liên tưởng đến đầu tiên và không ai mong đợi nó xảy ra. Tuy nhiên thực tế thì thiết bị này có khả năng gặp một số vấn đề nhất định dẫn đến đình công. Đa phần mỗi lần có sự cố, các gia đình đều cần đến trợ giúp của cửa hàng sửa chữa điện nước tại nhà uy tín.

Sửa chữa điện nước tại nhà Duy Anh là đơn vị hoạt động chuyên về hệ thống đường dây điện, đường ống nước và các máy móc, thiết bị liên quan. Cửa hàng với thâm niên hoạt động nhiều năm chuyên trách xử lý nhanh nhất cho tất cả sự cố xảy ra với mức giá rẻ. Chính bởi hai yếu tố này mà khách hàng vẫn luôn dành sự ủng hộ tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng dành cho chi phí yêu cầu dịch vụ hợp lý.

Một trong những dịch vụ thường xuyên được khách hàng ủy nhiệm nhất đó là sửa chữa máy bơm nước cho nhiều dạng sự cố như:

  • Máy bơm nước không vào điện
  • Động cơ tỏa nhiều nhiệt hoặc phát sinh tiếng kêu o o khi chạy
  • Máy không bơm được nước hay nước lên yếu
  • Máy bị rò nước, rò điện

Với những kinh nghiệm xử lý dày dặn, trong vòng 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện yêu cầu, thợ có trách nhiệm nhận nhiệm vụ sửa chữa máy bơm nước cho bạn sẽ đến tận nhà, kiểm tra cẩn thận lại sự cố, xác định nguyên nhân và đưa ra giải pháp giải quyết tốt nhất. Khách hàng có thể trực tiếp giám sát và yêu cầu giải thích nếu cảm thấy cần thiết. Sau khi xử lý sau, thợ sửa máy bơm tại nhà sẽ kiểm tra lại hoạt động của thiết bị rồi bàn giao thanh toán cho khách hàng.

sửa chữa điện nước

Duy Anh cam đoan nhận trách nhiệm bảo hành sửa chữa lâu dài.

Hiện nay, cửa hàng đang mở rộng mạng lưới dịch vụ ra khắp các địa bàn trên toàn thành phố, trong đó có dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân được xem là khu vực trọng điểm có nhiều đối tượng khách hàng nhất của chúng tôi. Khách hàng tại đây sẽ nhận được những chính sách phục vụ tối ưu nhất về mức giá.

Duy Anh luôn hân hạnh phục vụ quý khách bất cứ khi nào.

Be the first to comment